KHÓA HỌC MÚA BALLET & D N GIAN

Giới thiệu: Bạn đang muốn đi theo con đường múa để nâng cao khả năng cũng như đam mê của bản thân? Bạn muốn trở thành một biên đạo múa chuyên nghiệp? Bạn muốn cho con mình được học múa để giúp con tự tin, khỏe mạnh…Nhảy múa là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng giúp trẻ phát triển chức năng tâm vận động và cả chức năng giao tiếp xã hội và ngôn ngữ.

Múa ballet hay múa dân gian đòi hỏi cường độ tập luyện thể chất cao. Môn học múa giúp học viên cải thiện sức mạnh cơ thể, tính linh hoạt và tầm hoạt động. Ngoài những lợi ích về sức khỏe thì múa còn giúp cho việc phát triển sức khỏe tinh thần và tình cảm của học viên được cải thiện nhiều.

Khi bạn hoặc con bạn theo học lớp múa không chỉ giúp bản thân phát triển thể chất, tinh thần hay kỹ năng xã hội. Đây còn gọi là hình thức giáo dục đặc biệt và mang lại lợi ích nhất định. Sự kết hợp giữa âm nhạc, vận động và biểu diễn giúp trẻ nâng cao nhận thức và cảm giác của mình.

Đến với khóa học tại Feeling Music school,  học viên sẽ được dạy về các động tác cơ bản và đặc trưng của bộ môn nghệ thuật này. Học viên được hòa mình vào những âm điệu nhẹ nhàng cùng sự vận động mềm mại của cơ thể. Các động tác múa đẹp, chuẩn.

Độ tuổi :  Phân độ tuổi theo từng lớp như sau:

Lớp trẻ:

  • Từ 4 đến 9 tuổi.
  • Từ 10 tuổi – 15 tuổi

Lớp người lớn:

  • Từ 15 tuổi trở lên

Hình thức lớp: Học viên học theo nhóm .

Chương trình học:

  • Múa ballet: Các động tác khởi động: Móc duổi cổ chân, ép lưng và xoạc, cách giữ người và các thế tay, các động tác trong dóng và ngoài giữa.
  •  Múa dân gian: Nhún ký, nhún mềm, đi quả trám, đi xiến chim bay, cuộn ngón, quay ngang di động, soi gương, quay nửa vòng, đu tiên, cuộn đèn, vờn quạt, bỏ bộ…, các thế tay, thế chân cơ bản và các điệu múa…

Học viên học đường gì sau khi kết thúc khóa học:

  • Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ tự tin hơn, các động tác múa đẹp và chuẩn.
  • Trong quá trình học, học viên sẽ được tham gia các chương trình biểu diễn trên sân khấu, các chương trình thiện nguyện.
  • Tham gia các buổi biểu diễn để tạo sự tự tin, kinh nghiệm biểu diễn và đứng trước đám đông.
Mọi thông tin thắc mắc về khóa học  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn

FEELING MUSIC SCHOOL – ĐÀ NẴNG

Showroom:
- 129 Đỗ Quang, Phường Vĩnh TRung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 
Trường nhạc:
- CS1: 129 Đỗ Quang, Phường Vĩnh TRung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
- CS2: 2/4 Lê Văn Long (204 Lý Tự Trọng quẹo vô)
 

Điện thoại: 0947 769 444